สูตรรูเล็ตขั้นเทพ

กล่าวโดยทั่วไปแล้ว เกมรูเล็ตบางครั้งอาจดูเหมือนว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างซับซ้อน ถ้าผู้เล่นต้องการที่จะเล่นเกมอย่างมืออาชีพ การเข้าใจสูตรรูเล็ตถือเป็นพื้นฐานการเล่นของนักเดิมพันทุกท่าน แม้ว่ารูเล็ตจะเป็นเกมที่ค่อนข้างซับซ้อน หากแต่เป็นเกมที่สามารถรับกำไรจากการเล่นได้ไม่ยากเช่นกัน การเข้าใจกลยุทธ์การเล่นเกมรูเล็ตสามารถทำให้นักเดิมพันสามารถเล่นเกมและรับผลกำไรได้มากขึ้นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่เล่นเกมรูเล็ตด้วยสูตรนั้นมีโอกาสชนะการเดิมพันมากกว่าผู้เล่นที่เล่นโดยไม่ใช้สูตรเกินกว่าครึ่ง เกมส์คาสิโน

รายละเอียดของสูตรรูเล็ตขั้นเทพ

การเล่นเกมรูเล็ตโดยการใช้สูตรสามารถทำให้นักเดิมพันมีโอกาสรับผลกำไรได้กว่าการไม่ใช้สูตรได้เกินกว่าครึ่ง โดยพื้นฐานของเกมแล้วการเล่นเกมรูเล็ตอาจดูเหมือนว่าเป็นการสุ่มเดาหรือเป็นเกมที่เล่นโดยไม่ต้องใช้ทักษะ หากแต่แท้จริงแล้วการเล่นเกมรูเล็ตจำเป็นต้องเข้าใจสูตรพื้นฐานบางประการที่สำคัญดังต่อไปนี้

1.ฟิโบนัชชี่

สูตรพื้นฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบการเล่นรูเล็ต เนื่องจากเป็นสูตรที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องการระบบการคำนวณที่ซับซ้อน ด้วยวิธีการที่นักเดิมพันวางเดิมพันเป็นจำนวนสองเท่าของรอบการเดิมพันก่อนหน้าทุกครั้งจนกว่าจะชนะการเล่นเดิมพัน หากการเดิมพันชนะเมื่อใดให้กลับไปเริ่มต้นโดยการวางเงินเดิมพันเช่นเดียวกับจำนวนแรกเริ่ม

2.ลาโบเช

สูตรที่แยกออกมาจากมาติงเกลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หากแต่ข้อได้เปรียบของการใช้สูตรนี้ได้แก่ ผู้เล่นต้องเขียนลำดับของตัวเลขตามลำดับที่ต้องการ ต่อมาตัวเลขจะถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นตัวกำหนดกำไรที่อาจเกิดขึ้นของลำดับ ทุกครั้งที่เดิมพัน ตัวเลขควรจะเท่ากับตัวเลขแรกและหมายเลขสุดท้ายตามลำดับ อย่างไรก็ตาม หากคุในรอบการเดิมพันนั้นเกิดการสูญเสียจำนวนเงินทั้งหมดที่เดิมพันเงินเดิมพันนั้นจะถูกเพิ่มเข้าไปในส่วนท้ายของลำดับ เป็นต้น

3.พาโรรี่

เป็นระบบที่ต่อต้านสูตรการใช้มาติงเกล โดยจุดเด่นและข้อสำคัญของการใช้สูตรได้แก่การเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าเมื่อชนะ แต่ไม่ใช่เมื่อแพ้อย่างสูตรมาติงเกล ดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามเล่นเกมให้ชนะเมื่อรอบต่อไปจะสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้ สูตรนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาในลักษณะที่ต่อต้านกับการใช้สูตรของมาติงเกล หากแต่ถือได้ว่าเป็นสูตรที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

กฏเหล็กของการใช้สูตรรูเล็ตนั้นสามารถเริ่มได้จากเทคนิคดังที่กล่าวในข้างต้น โดยทุกสูตรนั้นเหมาะกับการใช้สูตรโดยมือใหม่และผู้เล่นที่มากด้วยประสบการณ์ โดยข้อสำคัญของการใช้สูตรคือ การฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคที่เหมาะกับตนเอง โดยเฉพาะผู้เล่นมือใหม่ที่จะต้องใช้เวลากับการฝึกฝนการเล่นและใช้สูตรมากกว่าใคร นอกจากนี้เกมรูเล็ตถือได้ว่าเป็นเกมที่เล่นสนุกที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นได้อย่างไม่จำกัด รวมทั้งยังเป็นอีกเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้เล่นในอีกทางได้อีกด้วย

 

Leave a Reply